gia sư hóa

Gia sư môn hóa tại trung tâm Trí Dũng nơi đem đến cho bạn cái nhìn mới về việc học hóa không còn là học chống đối mà là học và hiểu sâu kiến thức biết vận dụng, làm bài tập và thực hành tốt ”. Học sinh hay các bậc cha mẹ đang có ý muốn tìm một gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Dũng.

Hiện nay có nhiều học sinh :

  •  Không biết cách cân bằng phản ứng hóa học.
  • Không phân biệt được các chất hóa học .
  • Mất gốc nên không thể theo kịp bài trên lớp .
  • Học sinh chưa hiểu sâu, năm rõ những phản ứng hóa học để phân tích làm bài.
  • Các thầy cô trên lớp không có đủ thời gian để giảng giải chi tiết những phương pháp giải bài tập hóa.

Việc có gia sư hóa đến nhà kèm cặp hướng dẫn học tập sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức tránh tình trạng không hiểu bài , chán học , bỏ bê không làm bài tập

Trung tâm gia sư Trí Dũng – dịch vụ gia sư chất lượng cao  là địa chỉ tin cậy giúp bạn yên tâm, lựa chon khi thuê gia sư. Chúng tôi mong muốn mạng lại giá trị đích thực của việc học từ đó để bạn hiểu và trải nghiệm dịch vụ gia sư chất lượng cao của trung tâm Trí Dũng .

1, Cung cấp thông tin gia sư minh bạch rõ ràng, lựa chọn  những giáo viên, sinh viên tốt nhất đến cho bạn. Sẵn sàng giảng dạy thêm giờ khi cần thiết.

2 , Gia sư Là các thầy cô giáo, anh chị sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm sư phạm .Hệ thống kiến thức đầy đủ  cộng với kỹ năng truyền đạt khoa học sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày trong thời gian học.

3 , Được giới thiệu gia sư miễn phí với mức học phí rẻ nhất Hà Nội.

4 , học Thử 3 Buổi Được đổi gia sư nếu thấy không phù hợp

Liên hệ ngay 0971816524 Thầy Dũng để được tư vấn trực tiếp

Bảng giá gia sư

LớpSinh viênGiáo Viên
 Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4100.000200.000
 Lớp: 5,6,7,8120.000220.000
 Lớp: 9,10, 11,12150.000280.000

Đăng ký tìm gia sư môn Hóa