gia sư THPT

Cấp học THPT là bậc học cuối cùng của các em học sinh. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của các em sau này. Vì thế, gia sư dạy kèm THPT đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến tạo kiến thức cho học sinh như một chiếc chìa khóa có thể mở cánh cửa tri thức thành công nên việc tìm kiếm gia sư phù hợp với các em là một điều không thể thiếu trong quá trình học tập.Đến với trung tâm gia sư Trí Dũng  bạn sẽ được giới thiệu những gia sư :

 Hiểu rõ tâm lý lứa tuổi   :  Cấp học THPT có số năm ít nhất nhưng lại nhiều sự thay đổi nặng nề nhất. Cha mẹ lúc nào cũng đặt kỳ vọng lên con cái nhiều hơn những gì thực tế con có bởi cha mẹ không phải là người biết rõ lực học của con. Vô hình chung đang đặt gánh nặng quá sức lên vai con. Chỉ có gia sư  THPT lúc này vừa là bạn vừa là thầy nên  nắm bắt rõ những thay đổi , khả năng của học sinh . Từ đó, những phân tích thấu đáo trên nền tảng cơ sở thực tế giúp học sinh ổn định tâm lý, lấy lại niềm tin , đạt được kết quả học tập tốt hơn .

Nắm vững kiến thức chuyên môn : với những gia sư là những sinh viên đạt kết quả cao trong thời gian học THPT và đạt kết quả suất sắc trong kỳ thì đại học và nhưng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đang dạy trong những trường THPT  sẽ giúp trang bị nền tảng tốt nhất cho các em cũng như nâng cao phù hợp nhất với trình độ của học sinh

Có kỹ năng sư phạm tốt :Gia sư  THPT  thường là các thầy cô giáo chính cấp học hoặc các sinh viên giỏi có kinh nghiệm ,Với những tư vấn sát thực tế và dễ đi vào lòng người giúp người nghe cảm thấy thuyết phục. Vì vậy, không chỉ đơn giản là truyền dạy kiến thức mà qua đó gia sư chính là trợ thủ đắc lực giúp phụ huynh tư vấn định hướng ngành nghề cho con em họ

    Để trang bị cho con em mình những hành trang quý báu  những định hướng tương lai nghề nghiệp phù hợp , quý vị phụ huynh hãy liên hệ trung tâm gia sư Trí Dũng để lựa chọn được gia sư  THPT tốt cho con em mình. Đội ngũ gia sư là những giáo viên THPT, sinh viên giỏi của chúng tôi luôn sẵng sàng truyền đạt hành trang tri thức, giúp con em quý vị mở cánh cửa bước vào tương lại thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0971816524 -Thầy Dũng  

BẢNG GIÁ GIA SƯ

LớpSinh viênGiáo Viên
 Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4100.000200.000
 Lớp: 5,6,7,8120.000220.000
 Lớp: 9,10, 11,12150.000280.000

Đăng ký tìm gia sư THPT