Gia sư Tiếng Anh

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH TRÍ DŨNG: với đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo, anh chị sinh viên giỏi, chuyên ngoại ngữ , có nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh tại nhà. Trung tâm nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho cho học sinh từ mẫu giáo, tiểu học, đến lớp 12, Tiếng Anh phổ thông, giao tiếp, luyện thi đại học, học sinh giỏi, thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh

gia su Anh Văn

Những rắc rối bạn thường gặp với môn tiếng anh

 • Học kém, mất gốc, không nắm được kiến thức cơ bản: cách phân biệt và sử dụng các thì; vị trí của danh, động, tính từ…Thường xuyên bị điểm kém và bị giáo viên phê bình trên lớp.
 • Không có động lực cũng như hứng thú ở môn tiếng Anh: Lười biếng, bướng bỉnh, cần có người giám sát và nhắc nhở liên tục.
 • Cần bổ sung rèn luyện thêm Tiếng Anh để cải thiện bản thân hoặc để chuẩn bị tốt trước khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp. đại học.
 • Học tiếng Anh với  thi lấy chứng chỉ: toeic, ielts để ra trường, đi xin việc hay phục vụ nhu cầu cá nhân (sở thích, du lịch, ca hát…)
 • Cha mẹ không có thời gian bên cạnh và cùng học với con: Hoặc phương pháp dạy tiếng Anh của cha mẹ chưa hợp lý, khoa học khiến các em học trong thời gian dài, vất vả mà không đạt được kết quả như ý muốn.

Vài lý do kiến các em học mãi mà vẫn chưa thể học giỏi môn Tiếng Anh

 • Không có phương pháp khoa học, hiệu quả, đúng đắn: Học bất cứ thứ tiếng nào cũng yêu cầu các em học từ kĩ năng nghe trước. Như đứa trẻ, khi còn nhỏ, dù chưa biết viết, biết đọc nhưng chúng có thể phát âm và diễn đạt ý rất lưu loát, đó là do các em lắng nghe người lớn và bắt chước theo. Nhưng học sinh hiện nay hầu hết đều học ngữ pháp, đọc, viết trước rồi mới đến nghe, nói.
 • Không có môi trường luyện tập: Trên lớp thời gian mỗi tiết 45 phút là tương đối ngắn. Học sinh chỉ được giao tiếp và sử dụng tiếng anh thực sự từ 10-15’. Do vậy, rất khó để giáo viên có thể nhận ra cách phát âm sai của từng em để sửa.
 • Chưa thực sự chăm chỉ, chủ động và có ý thức tự rèn luyện tại nhà, đặc biệt về phần từ mới. Hoặc chỉ học chống đối mỗi giờ lên lớp để kiểm tra điểm miệng.
 • Thiếu người hướng dẫn giỏi: tự học tiếng anh là rất khó bởi ngay cả khi các em sai về chính tả, phát âm hay sử dụng sai các thì.., học sinh cũng không tự nhận ra và sửa lại được. Có người bên cạnh giám sát và giúp đỡ sẽ khiến quá trình học dễ dàng hơn.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế , tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam nên việc thành thạo nó là một hành trang bắt buộc đối với mỗi người khi bước vào cuộc sống . Chính vì vậy việc quyết định đầu tư cho việc học Tiếng Anh với gia sư của trung tâm gia sư Trí Dũng là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai con trẻ.

Những lợi ích của việc học gia sư tại nhà

Tiết kiệm thời gian: các bậc phụ huynh sẽ không phải mất thới gian đưa đón con đi đến các trung tâm học tiếng anh . Bởi gia sư sẽ đến tận nhà , chuẩn bị tài liệu học kỹ càng và phương pháp học tập tốt nhất cho các em

Tiết kiệm tiền bạc: cùng với mức giá trên 2h học con bạn sẽ được học trên cơ sở 1 thầy 1 trò giúp các em hiểu sâu rộng kiến thức hơn.

Nhanh nhất: ,gia sư tiếng anh sẽ hướng dẫn con bạn cách học chi tiết , những bài học mà học sinh chưa hiểu khi trên lớp , ngay sau buổi học . Gia sư sẽ giúp con bạn thực hành nghe -nói -đọc – viết một cách thường xuyên .

Đảm bảo nhất: Gia sư dạy tại nhà, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra hoặc đóng góp ý kiến nếu thấy cần thiết để việc học của con hiệu quả và dễ dàng hơn. 

Ưu điểm khi bạn đến với Trung tâm Trí Dũng

 •  Với đội ngũ gia sư dạy tiếng anh có lý lịch rõ ràng, minh bạch
 • Trình độ  : Giáo viên sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà môn tiếng anh, nói giọng chuẩn không nói tiếng địa phượng
 • Đạo đức  : Thầy cô và các anh chị sinh viên là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, trách nhiệm với mọi người xung quanh.
 • Tính chuyên nghiệp : Luôn chuẩn giáo án cụ thể cho từng buổi dạy, đến đúng giờ, không trễ hẹn, giảng dạy thêm giờ cho học sinh những phần các em chưa hiểu.
 • Mức học phí :  Đảm bảo học phí gia sư dạy tiếng anh giá rẻ, phù hợp với mọi gia đình tại Hà Nội.

Hướng dẫn phụ huynh đăng ký tìm gia sư

Gọi điện tiếp đến trung tâm để trao đổi về lực học của con và mong muốn của gia đình. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên hữu ích. 0971816524 Thầy Dũng

Sau khi được giới thiệu gia sư, hai bên sẽ cùng trao đổi lịch học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với các em.

Học sinh sẽ được học thử hai buổi đầu. Nếu gia đình cảm thấy không hài lòng với phương pháp cũng như chất lượng giảng dạy thì hoàn toàn có thể đổi gia sư mới hoàn toàn miễn phí.  

BẢNG GIÁ GIA SƯ

LớpSinh viênGiáo Viên
 Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4100.000200.000
 Lớp: 5,6,7,8120.000220.000
 Lớp: 9,10, 11,12150.000280.000

 

Đăng ký tìm gia sư