gia sư trung học cơ sở

THCS là bậc học vô cùng quan trọng của lứa tuổi học sinh bởi nếu không được trang bị những kiến thức nền tảng sẽ dẫn đến việc hỏng kiến thức rất khó để bổ sung. Việc thuê gia sư dạy kèm THCS là điều cần thiết và bắt buộc nhưng cũng cần tập trung vào những môn học quan trọng

dạy toán tích hợp

Bước vào bậc học THCS mỗi bộ môn là một thầy cô giáo riêng. Tiết học của các bộ môn cũng xuất hiện với tần suất khác nhau. Có nhưng môn học một tuần chỉ có 1-2 tiết nên  các thầy cô bộ môn cũng không thể sát sao được toàn bộ học sinh trong lớp.  nên học sinh dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng, không biết mình cần phải học từ đâu, thế nào không theo kịp được nhịp học trên lớp dẫn đến học sinh chán học thua kém các bạn trên lớp.

Việc thuê gia sư dạy kèm THCS cũng không phải chỉ cần một gia sư như thời tiểu học mà thậm chí cần nhiều hơn để bổ sung kiến thức toàn diện cho con ở các môn học quan trọng như: Toán, Văn, Tiếng Anh, Hóa, Lý ….

Đến với trung tâm gia sư Trí Dũng  với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp học sinh có kiến thức tốt , hiểu sâu  biết vận dụng kiến thức lý thuyết trên lớp vào làm bài tập. Ở mức độ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, gia cũng giúp phân tích, đánh giá năng lực học sinh xát thực nhất giúp phụ huynh có thể định hướng phát triển cho con em mình.

Liên hệ 971816524 – Thầy Dũng để được

  • Tư vấn tìm gia sư miễn phí
  • Học thử 3 buổi  miễn phí
  • Đổi gia sư bất cứ khi nào trong quá trình học

BẢNG GIÁ GIA SƯ

LớpSinh viênGiáo Viên
 Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4100.000200.000
 Lớp: 5,6,7,8120.000220.000
 Lớp: 9,10, 11,12150.000280.000

Đăng ký tìm gia sư THCS