Giới thiệu

Trung tâm Gia sư Trí Dũng kính gửi lời chào tới quý phụ huynh và các em học sinh thân mến..! Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, đặc biệt chúc các em học sinh học tập tốt để định hướng, lựa chọn cho mình một công việc phù hợp cho tương lai.

gia su tri dung
Tiến sĩ Trần Văn Dũng

Quý phụ huynh và các em học sinh đã biết, trong những năm gần đây Nhà nước chú trọng xây dựng mới các Trường Đại học, Viên nghiên cứu trong cả nước. Các Trường, Viện được thành lập tập trung vào nhiều lĩnh vực quan trọng như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Y học, Giáo dục… Và đã dần khẳng định vai trò và vị thế của mình trong khu vực cũng như trên thế giới.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm hiểu rằng, dạy kèm tại nhà là một phương pháp học tốt nhất, nhất là học sinh mất gốc, học sinh yếu kém dễ hiểu và vận dụng cách làm vào làm bài tập trực tiếp. Bên cạnh đó còn giúp học sinh khá giỏi sẽ nâng cao kiến thức hơn. Trung tâm Gia sư Trí Dũng  được thành lập với tâm nguyện mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh một nơi ươm mầm đáng tin cậy, nơi khai thác hiệu quả khả năng sáng tạo của các em.

Do có các chế độ chính sách hợp lý đối với nguồn nhân lực nên Trung tâm Gia sư Trí Dũng đã tuyển dụng, hợp tác được một lực lượng lớn cán bộ trẻ bao gồm sinh viên và giáo viên đầy nhiệt huyết, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đặc biệt có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược,… trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ

 • Nhận dạy miễn phí cho học sinh gia đình chính sách. Học sinh nghèo, học sinh khuyết tật vươn lên vượt khó.
 • Nhận dạy kèm tại nhà học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 bao gồm các môn: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ – Tin Học – Nhạc – Họa…
 • Nhận dạy luyện chữ đẹp, luyện chính tả, phát âm chuẩn, làm toán nhanh cho các em học sinh tiểu học.
 • Nhận dạy các học sinh mất gốc các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, từng bước cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn, và tư vấn miễn phí cho các em học sinh trong việc lựa chọn các trường chuyên như Tổng hợp, Amstedam,……
 • Nhận ôn thi tốt nghiệp cấp III, luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu. Tư vấn miễn phí cho các em học sinh trong việc lựa chọn các trường đại học như Bách Khoa, Y, Kiến trúc, Ngoại thương, Sư phạm, Kinh tế….
 • Nhận ôn thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.
 • Nhận dạy tin học, ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A,B,C, hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, TOPIK…
 • Nhận dạy các môn năng khiếu như Nhạc, Họa,…..
 • Nhận dạy lại các học sinh đã học qua các trung tâm khác chưa đạt hiệu quả.
 • Định kỳ hàng tuần giám đốc trung tâm trực tiếp liên lạc tới quý phụ huynh và các em học sinh để kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình dạy và học tại trung tâm.
 • Khi đến với trung tâm, các quý phụ huynh và các em học sinh yên tâm về chi phí, kết quả học tập của các em học sinh là câu trả lời của trung tâm.
 • Hiện trung tâm gia sư Trí Dũng chuẩn bị dạy hè từ thiện miễn phí cho nhóm các em hoc sinh cấp 1 tại chùa Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Dạy đúng chương trình – Dạy sâu kiến thức – Dạy đúng chuyên môn

Trung tâm Gia sư Trí Dũng  sẽ dạy miễn phí 3 buổi dạy thử để làm quen với học sinh và đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.
Đổi gia sư theo yêu cầu của phụ huynh nếu gia sư hiện tại không đảm bảo chất lượng giảng dạy theo thoả thuận.

Cam kết học sinh tiến bộ sau 7 ngày, nếu học sinh không tiến bộ Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí.

“NƠI ƯƠM MẦM, KHAI THÁC HIỆU QUẢ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA CÁC EM HỌC SINH THÂN YÊU CỦA CHÚNG TA”